Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An tháng 10 năm 2018
“Bát cháo tình thương” ấm lòng người bệnh

10h15 sáng ngày 11/10/2018, Chi đoàn Cục Thống kê Nghệ An phối hợp với Tổ Dược Sư - Chùa Đức Hậu (xã Nghi Đức, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) tổ chức phát cháo miễn phí tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Những bát cháo nóng hổi đến tay người bệnh đã trở thành cầu nối mang ý nghĩa nhân văn nhằm giáo dục con người về sự đùm bọc yêu thương, chia sẻ trong cộng đồng.

Nghệ An: Thành lập Ban Chỉ đạo và Văn phòng Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Tổng điều tra Dân số và Nhà ở là cuộc Tổng điều tra toàn diện về mọi bộ phận của một quần thể dân cư và được thực hiện 10 năm một lần, và là sự vào cuộc của tất cả các cấp, các ngành, toàn dân của đất nước Việt Nam.
Tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An quý III và 9 tháng năm 2018

Qúy III và 9 tháng đầu năm 2018 tình hình kinh tế thế giới và trong nước có phát triển hơn năm 2017 nhưng còn tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội. Ở trong tỉnh tình hình kinh tế - xã hội vẫn còn gặp nhiều khó khăn như ngành công nghiệp không có thêm sản phẩm mới, nhiều sản phẩm chủ lực đã khai thác tối đa công suất; thời tiết diễn biến bất thường, rét đậm, rét hại kéo dài, mưa lũ; dịch bệnh xảy ra trên cây trồng và vật nuôi;… đã ảnh hưởng lớn đến sản xuất và đời sống của các tầng lớp dân cư. Trước tình hình đó ngay từ đầu năm dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự giám sát của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 105/QĐ-UBND về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An năm 2018; Quyết định số 470/QĐ-UBND về thành lập các tổ công tác để chỉ đạo, thúc đẩy thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 tỉnh Nghệ An. Do đó kinh tế - xã hội quý III và 9 tháng đã đạt được một số kết quả nhất định, cụ thể như sau:

TÌNH HÌNH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP TỈNH NGHỆ AN THÁNG 9 VÀ 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2018
- Chỉ số sản xuất Công nghiệp tỉnh Nghệ An tháng 9/2018 tăng 1,67% so với tháng 8/2018, trong đó
Tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An tháng 8 năm 2018
Tổng điều tra dân số và nhà ở 01/4/2019

Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 của Việt Nam được thực hiện theo Quyết định số 01/2018/QĐ-TTg ngày 15 tháng 8 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Chi đoàn Cục Thống kê Nghệ An “Tuổi trẻ với biển, đảo mắt quê hương”
Ngày 12/8/2018, đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức cho các chi đoàn thuộc sở, ngành cấp tỉnh giao lưu “Tuổi trẻ với biển đảo quê hương” tại Đảo Mắt, chi đoàn Cục Thống kê được vinh dự tham gia chuyến hành trình đầy ý nghĩa này.
Tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An tháng 7 năm 2018
Chi đoàn cục Thống kê Nghệ An: Thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018) ở phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
Chiều 24/7, Chi đoàn Cục Thống kê Nghệ An phối hợp với tổ chức đoàn thể UBND phường Hưng Dũng đến thăm và tặng quà cho thương bệnh binh, gia đình chính sách.Thay mặt Chi đoàn Cục thống kê và UBND phường Hưng Dũng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các thương binh, bệnh binh, cựu thanh niên xung phong, già cả neo đơn trên địa bàn phường Hưng Dũng
 
<<  <  ...  3  4  5  6  7  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu