Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tình hình kinh tế - xã hội tháng 11 năm 2019 tỉnh Nghệ An
Tình hình kinh tế - xã hội tháng 10 năm 2019 tỉnh Nghệ An
TÌNH HÌNH KINH TẾ – XÃ HỘI QUÝ III VÀ 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 TỈNH NGHỆ AN
Chi đoàn Cục Thống kê, chương trình “Tiếp sức đến trường”
Chương trình “Tiếp sức đến trường” là chương trình thường niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh nói chung và chi đoàn Cục Thống kê Nghệ An nói riêng.
Tình hình kinh tế - xã hội tháng 8 năm 2019 tỉnh Nghệ An
“Bát cháo tình thương” tháng 8.2019

Sáng 13/8/2019, Chi đoàn Cục Thống kê Nghệ An cùng với Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng tỉnh Nghệ An cùng nhau chia sẻ 250 suất cháo và sữa miễn phí từ thiện, giúp đỡ các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện Nam Đàn, Nghệ An.

Tình hình kinh tế - xã hội tháng 7 năm 2019 tỉnh Nghệ An
Tình hình kinh tế - xã hội quý II và 6 tháng đầu năm 2019 tỉnh Nghệ An

Năm 2019 tình hình kinh tế thế giới có xu hướng tăng trưởng chậm lại và trong nước được dự báo phát triển thấp hơn sau khi đã đạt kỷ lục của năm 2018. Ở trong tỉnh tình hình kinh tế - xã hội vẫn còn gặp nhiều khó khăn như ngành công nghiệp không có thêm sản phẩm mới, nhiều sản phẩm chủ lực đã khai thác tối đa công suất, nhiều sản phẩm giảm; thời tiết diễn biến bất thường; dịch bệnh xảy ra trên cây trồng và vật nuôi nhất là dịch tả Lợn Châu Phi diễn biến phức tạp;… đã ảnh hưởng lớn đến sản xuất và đời sống của các tầng lớp dân cư. Ngay từ đầu năm dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, sự giám sát của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 96/QĐ-UBND về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An năm 2019; Quyết định số 259/QĐ-UBND về thành lập các tổ công tác để chỉ đạo, thúc đẩy thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 tỉnh Nghệ An; Quyết định 400/QĐ-UBND Phê duyệt kịch bản tăng trưởng kinh tế và phát triển lĩnh vực xã hội, môi trường năm 2019 của tỉnh Nghệ An. Do đó kinh tế - xã hội 6 tháng đã đạt được một số kết quả nhất định, cụ thể như sau:


Tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An tháng 5 năm 2019
Chi đoàn Cục thống kê thiện nguyện năm 2019
Chiều ngày 4/5/2019 Chi đoàn Cục thống kê đồng hành với chương trình “Chủ nhật yêu thương - dự án 1001 thư viện, thành phố Hồ Chí minh“ trao 400 quyền sách cho Trường Tiểu học Tân Hương 1, xã Tân Hương, huyện Tân Kỳ (trường thuộc vùng đặc biệt khó khăn -vùng 135). Đồng thời, chi đoàn đã trao cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học tập; mỗi suất quà gồm có vở, bút viết và tiền mặt, trị giá 300 nghìn đồng.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu