Ngày 3 tháng 4 năm 2020
 
Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu chung
 
Skip portletPortlet Menu
Hệ thống chính trị
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Dân hỏi cqcn trả lời
Skip portletPortlet Menu
Nghệ An sẵn sàng ứng phó với các tình huống của dịch Covid-19

Xem tiếp...

 
Danh mục
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông tri ân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2
 
Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông tri ân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 (27/02/2020 04:36 PM)

Nhằm tri ân những công lao đóng góp cho sự nghiệp Y tế, Sáng ngày (27/2), Lãnh đạo Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện Con Cuông đã trực tiếp đến chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.


Bệnh viện Đa khoa khực vực Tây Nam Nghệ An là một trong những bệnh viện lớn của cả tỉnh có chức năng khám và chữa bệnh cho nhân dân các huyện: Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông và các vùng lân cận. Trong những năm qua, đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là nơi được nhân dân đặt niềm tin.

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện Con Cuông cũng đã trực tiếp đến chúc mừng, tặng bó hóa tươi thắm cho Đội ngũ y Bác sỹ của bệnh viện, mong bệnh viện tiếp tục phát huy những thành tích đạt được xứng đáng là những người chiến sỹ áo trắng chiến thắng trên mặt trận phòng chống bệnh tật, xứng đáng với lời căn dặn của Bác Hồ “thầy thuốc như mẹ hiền”.

Thay mặt đơn vị, đại diện lãnh đạo bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An cũng đã bày tỏ tấm lòng cảm ơn sâu sắc tới những tình cảm mà cán bộ công nhân viên chức lao động của trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông và hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và là đơn vị phối kết hợp chặt chẽ trong công tác truyền thông góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà/.

Tường Vi

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An